Listasmiðja í Ásmundarsafni; 21. og 22. febrúar kl.14-16

geimur_500

Listasmiðja fyrir börn 6 ára og eldri verður haldin í Ásmundarsafni fimmtudag 21. febrúar og  föstudag 22. febrúar kl. 14-16. Sett verður saman þrívítt listaverk í anda Ásmundar Sveinssonar og notuð til þess náttúruleg og hversdagsleg efni. Þarna geta fjölskyldur notið samveru og leyft sköpunargleðinni að blómstra. Börn undir 18 ára aldri, eldri borgarar og handhafar Menningarkorts fá ókeypis inn. Nauðsynlegt er að mæta tímalega til að tryggja sér sæti í smiðjunni en takmarkaður fjöldi kemst að.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s