Munum eftir fuglunum

Between feeding the ducks EH

Endur og aðrir fuglar fá lítið að borða þessa dagana. Tökum einn rúnt og gefum elsku fuglunum við tjarnirnar. Það munar svo litlu að taka smá sveig og gefa þeim afgangsbrauð eða dagsgamalt bakarísbrauð sem fæst fyrir lítið. Síðan má gefa fuglunum í garðinum/hverfinu matarafganga eða fuglafóður. Í bókinni Útivist og afþreying fyrir börn eru upplýsingar um nokkrar tjarnir á Höfuðborgarsvæðinu. 

Edda Hafsteinsdóttir, sem er búsett í Kaliforníu, var svo elskuleg að lána okkur þessar flottu myndir sem teknar voru í dag við Reykjavíkurtjörn. Fyrri myndina kallaði hún „Between feeding the ducks.“ 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s