Fjölskyldutilboð á Saffran

dining

Börn, 12 ára og yngri, borða frítt til 1. febrúar á veitingastaðnum Saffran við Bæjarhraun í Hafnarfirði. Gildir fyrir barnamatseðil og eftirrétti. Það eina sem þarf að gera er að taka fram fjölda barna. Sjá nánar um Saffran hér

Það er tilvalið að koma við á veitingastaðnum eftir t.d. göngutúr umhverfis Ástjörn eða Hvaleyrarvatn, sundferð í Ásvallalaug eða Suðurbæjarlaug, heimsókn á leikvöllinn við Lækjarskóla eða eftir að gefa öndunum við Lækinn – sjá nánar í bókinni Útivist og afþreying fyrir börn

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s