Heyrst hefur…

alfh1 alfh3

…að kærustuparið Jónas (42) og Álfheiður (41) hafi rekist á Pottaskefil í fjallshlíðunum í dag þegar þau sóttu íðilfagurt jólatré ásamt börnum sínum þremur, Bergþóru (14), Pétri (9) og Gunnari (6). Jólasveinninn mun hafa kinkað kumpánlega kolli og leit út fyrir að vera á leiðinni til byggða. Á myndinni hægra megin fyrir miðju má sjá glitta í Pottaskefil. Bræðurnir voru ekki lengi að rúlla í einn Snæfinn snjókarl fyrir Pottaskefil en þessir snjókarlar eru víst svo móðins þessa dagana.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s