Ylströndin einstök að vetri til

nautholsvik   nautholsvik1

Stemningin á Ylströndinni í Nauthólsvík er einstök að vetri til, sérstaklega þegar viðrar eins og undanfarna daga. Speglamyndirnar í sjónum eru sem listaverk og gufan sem rýkur úr heita pottinum er sveipuð ákveðinni dulúð. Gaman er að fylgjast með flugvélum sem sveima yfir víkinni og ef ský eru á lofti má lesa úr þeim myndir. Síðan er yndislegt að fá sér göngutúr meðfram fjörunni og njóta ferska andrúmsloftsins. Kennum börnunum okkar að skynja fegurðina sem náttúran býr yfir. Sjá nánar upplýsingar um opnunartíma baðaðstöðu hér.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s