Útivistarsvæðið við Reynisvatn er sannköllum paradís

Fátt er jafn yndislegt að koma inn eftir góða útiveru.  Börn þurfa að hreyfa sig reglulega til að viðhalda heilbrigðum vexti og þroska auk þess sem hreyfing eykur andlega og líkamlegt hreysti þeirra.  Útivistarsvæðið við Reynisvatn er sannkölluð paradís. Börnin njóta sín í fallegri náttúru þar sem ríkir kyrrð og ró. Hægt er að ganga í kringum vatnið og leika í Sæmundarseli sem vekur alltaf lukku hjá börnum. Nánar um Reynisvatn á bls. 60.

027 034-1

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s