Fallegt veður í Bláfjöllum í dag

Fátt er jafn skemmtilegt og að fara á skíði í fallegu veðri. Í dag er mjög fínt veður í Bláfjöllum, heiðskýrt, -8° og frábært færi. Hvernig væri að nota tækifærið og skreppa á skíði með fjölskylduna, taka með heitt kakó og brauð og eiga skemmtilegan dag saman. Þar sem það er kalt úti er mjög mikilvægt að klæða börnin vel en þó hlýnar fljótt þegar sólin fer að skína. Opið kl. 10-17. Skíða- og brettaleiga á staðnum. Muna að vera með skíðahjálma.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s