Brúðubíllinn

img_5997

Nú er sýning Brúðubílsins farin af stað sumar. Í júní er boðið upp á sýninguna Brúðutangó og er hún tileinkuð Eddu Heiðrúnu Bachman sem hefur í gegnum tíðina gefið mörgum brúðum Brúðubílsins rödd sína. Í Brúðutangó koma fram nokkrar vinsælar brúður eins og Agnarögn, litli fíllinn, Kústur, óperusöngkonan Mímí og fleiri.  Sýningin er sett upp víða í júní og júlí svo sem við leikskóla, sundlaugar, gæsluvelli og fleira. Allir eru velkomnir og aðgangur er ókeypis. Dagskrá má finna á heimasíðu. Sjá nánar hér.

Mynd að ofan er fengin að láni af heimasíðu Brúðubílsins.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s