Spennandi teiknismiðja hjá Tulipop

ElfA4

Í tengslum við HönnunarMars mun Tulipop bjóða upp á teiknismiðju fyrir börn á öllum aldri næstkomandi laugardag 29.mars 2014, kl.12-16. Þau verða með opið hús á skrifstofu sinni og sýningarrými við Hverfisgötu 39. Börnin fá skapandi litabækur og Signý, hönnuður Tulipop, mun leiðbeina þeim við teikningar sínar. Dj. Snorri og Stefán þeyta skífur. Einstakt tækifæri hér til að kynna börnunum fyrir skemmtilegri íslenskri hönnun sem mörg hver kannast vel við. Allir velkomnir! Sjá nánar um viðburðinn hér.

 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s