Skoðum fjársjóði fjörunnar

Í dag er fallegt veður og tilvalið að fara í fjöruferð. Það er svo gaman að fá að vaða í sjónum, skoða fjársjóði fjörunnar og njóta þess að vera úti með fjölskyldunni í friðsælu og fallegu umhverfi. Börn eiga auðvelt með að lifa í núinu og njóta augnabliksins. Í fjörunni er tilvalið að njóta stundarinnar í leik og fræðslu fjarri öllu áreiti borgarinnar. Margar skemmtilegar fjörur eru í Reykjavík og nágrenni svo sem Álftanesströnd, Grótta og Fjaran við Grafarvog. Einnig bendum við á fleiri fjörur á bls. 20-29 í bókinni.

097-1

 

 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s