Prófum nýja sundlaug

025

Langar þig að prófa nýja sundlaug um helgina? Lágafellslaug í Mosfellsbæ er ein af okkar uppáhalds laugum. Hún er sérlega barnvæn og glæsileg.  Úti eru þrjár rennibrautir og yfirbyggður stigi sem er gott á köldum dögum. Auðvelt er að fylgjast með börnunum úr upphitaðri vaðlaug. Undirlag sundbakka er úr mjúku efni.  Á bls. 99-114 í bók eru myndir og gagnlegar upplýsingar um flestar sundlaugar í Reykjavík og nágrenni.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s